Lộ đất 32m An Đào C, Trâu Quỳ cơ hội đầu tư vàng

Trâu Quỳ
Thông tin
Chi tiết

Lộ đất 32m An Đào C, Trâu Quỳ: Cơ hội đầu tư vàng trong thời kỳ hạ tầng bùng nổ

Tiềm năng phát triển vượt trội

Trâu Quỳ là một trong những khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng nhất của huyện Gia Lâm. Trong những năm gần đây, khu vực này đã được đầu tư xây dựng nhiều dự án trọng điểm, như:

  • Đường vành đai 3,5: Đoạn từ cầu Thanh Trì đến cầu Vĩnh Tuy 2, dự kiến hoàn thành năm 2025, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Trâu Quỳ đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ còn khoảng 30 phút.
  • Đường Ngô Xuân Quảng: Đoạn từ Trâu Quỳ đến cầu Vĩnh Tuy 2, dự kiến hoàn thành năm 2024, sẽ giúp kết nối Trâu Quỳ với các khu vực xung quanh như Long Biên, Đông Anh,…

Ngoài ra, Trâu Quỳ còn là khu vực có nhiều dự án khu đô thị mới đang được triển khai, như: Vinhomes Ocean Park. Đây là những dự án có quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút lớn cho thị trường bất động sản Trâu Quỳ trong thời gian tới.

Lộ đất 32m An Đào C: Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội, lô đất 32m An Đào C, Trâu Quỳ là một trong những sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay.

Lô đất có diện tích 32m2, mặt tiền 3,65m, đường 2m, hướng tây bắc. Vị trí lô đất nằm ngay mặt đường An Đào C, cách đường Ngô Xuân Quảng 100m, cách đường vành đai 3,5 chỉ khoảng 1,5km.

Với vị trí đắc địa, lô đất có khả năng kết nối thuận tiện với các khu vực xung quanh, thuận lợi cho việc sinh sống, kinh doanh, đầu tư.

Hiện tại, lô đất đang được rao bán với giá 2,2 tỷ đồng. Đây là mức giá hợp lý cho một lô đất có tiềm năng phát triển lớn như vậy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về lô đất này!

Bất động sản liên quan