admin
Tin tức 08/01/2024 32 Lượt xem

Đất Ninh Hiệp Gia Lâm bao nhiêu tiền 1 m2 mới nhất ?

Giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm tháng 1 năm 2024

Ninh Hiệp là một xã thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Nơi đây là trung tâm kinh tế, thương mại lớn của huyện Gia Lâm, là nơi tập trung nhiều chợ đầu mối, khu công nghiệp, khu đô thị. Chính vì vậy, giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm luôn có xu hướng tăng cao. Đất Ninh Hiệp Gia Lâm bao nhiêu tiền 1 m2 mới nhất ?

Theo khảo sát của Nhà Đất Gia Lâm, giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm trong tháng 1 năm 2024 dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng/m2 đến 25 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào vị trí, diện tích, loại hình đất và tình trạng pháp lý.

  • Đối với đất thổ cư: Giá dao động từ 15 triệu đồng/m2 đến 25 triệu đồng/m2. Các lô đất ở vị trí trung tâm, gần đường lớn, gần khu đô thị, khu công nghiệp có giá cao hơn, từ 20 triệu đồng/m2 đến 25 triệu đồng/m2. Các lô đất ở khu vực ngoại vi, đường nhỏ, giá thấp hơn, từ 15 triệu đồng/m2 đến 20 triệu đồng/m2.

Một số ví dụ về giá đất thổ cư Ninh Hiệp Gia Lâm trong tháng 1 năm 2024:

  • Lô đất thổ cư 60m2, mặt tiền 5m, đường ô tô tránh, khu vực Trâu Quỳ, giá 15 tỷ đồng (tương đương 25 triệu đồng/m2).

  • Lô đất thổ cư 100m2, đường ô tô tránh, khu vực Ninh Hiệp, giá 15 tỷ đồng (tương đương 150 triệu đồng/m2).

  • Đối với đất nông nghiệp: Giá dao động từ 10 triệu đồng/m2 đến 15 triệu đồng/m2. Các lô đất ở khu vực gần trung tâm, gần đường lớn, có giá cao hơn, từ 12 triệu đồng/m2 đến 15 triệu đồng/m2. Các lô đất ở khu vực ngoại vi, đường nhỏ, giá thấp hơn, từ 10 triệu đồng/m2 đến 12 triệu đồng/m2.

Một số ví dụ về giá đất nông nghiệp Ninh Hiệp Gia Lâm trong tháng 1 năm 2024:

  • Lô đất nông nghiệp 1000m2, đường ô tô tránh, khu vực Ninh Hiệp, giá 10 tỷ đồng (tương đương 10 triệu đồng/m2).
  • Lô đất nông nghiệp 5000m2, đường ô tô tránh, khu vực Trâu Quỳ, giá 50 tỷ đồng (tương đương 10 triệu đồng/m2).Đất Ninh Hiệp Gia Lâm bao nhiêu tiền 1 m2 mới nhất ?

Đất Ninh Hiệp Gia Lâm bao nhiêu tiền 1 m2 mới nhất ?

Đất Ninh Hiệp Gia Lâm bao nhiêu tiền 1 m2 mới nhất ?

Lưu ý, giá Nhà Đất Ninh Hiệp Gia Lâm có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như quy hoạch, hạ tầng, nhu cầu thị trường,… Người mua nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có được mức giá phù hợp nhất.

Các yếu tố tác động đến giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm

Giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm chịu tác động của nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Quy hoạch: Ninh Hiệp là xã nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố Hà Nội. Theo quy hoạch, Ninh Hiệp sẽ trở thành một khu vực đô thị mới, trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ của huyện Gia Lâm. Điều này sẽ tác động tích cực đến giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm trong tương lai.

  • Hạ tầng: Ninh Hiệp Gia Lâm có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, thuận lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt, tuyến đường vành đai 3.5 đang được triển khai xây dựng sẽ giúp kết nối Ninh Hiệp với các khu vực khác của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Điều này sẽ góp phần gia tăng giá trị của đất Ninh Hiệp Gia Lâm.

  • Nhu cầu thị trường: Nhu cầu mua đất tại Ninh Hiệp Gia Lâm ngày càng tăng cao, đặc biệt là từ các nhà đầu tư. Điều này cũng là một yếu tố tác động tích cực đến giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm.

Với những yếu tố trên, có thể thấy giá đất Ninh Hiệp Gia Lâm sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Tuy nhiên, mức độ tăng giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nguồn: nhà đất gia lâm : https://nhadatgialam.com/