admin
Tin tức 10/01/2024 25 Lượt xem

GIA LÂM có những tiện ích gì khi MUA NHÀ về đây ?

Gia Lâm là một huyện nằm ở phía đông nam của thành phố Hà Nội, có diện tích tự nhiên là 63.22 km2, dân số khoảng 740.000 người. Trong những năm gần đây, Gia Lâm đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này đã mang lại cho huyện nhiều tiện ích, thu hút người dân mua nhà về đây sinh sống. GIA LÂM có những tiện ích gì khi MUA NHÀ về đây ?

Dưới đây là một số tiện ích nổi bật của Gia Lâm khi mua nhà về đây:

  • Hệ thống giao thông thuận lợi: Gia Lâm nằm ở vị trí cửa ngõ phía đông nam của Hà Nội, là nơi giao nhau của nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 5, đường 37, đường 5B, đường Cổ Linh, đường vành đai 3 trên cao,… Điều này giúp cho việc di chuyển của cư dân thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực khác của thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. GIA LÂM có những tiện ích gì khi MUA NHÀ về đây ?

  • Hệ thống tiện ích đầy đủ: Gia Lâm có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Trong đó, nổi bật là khu đô thị Vinhomes Ocean Park với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam, công viên BBQ, công viên thể thao, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool,…
    GIA LÂM có những tiện ích gì khi MUA NHÀ về đây ?
  • Môi trường sống trong lành: Gia Lâm có nhiều hồ nước, sông suối, cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân.
  • Giá cả hợp lý: So với các khu vực khác của Hà Nội, giá nhà đất tại Gia Lâm vẫn còn khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân.

Với những tiện ích trên, Gia Lâm đang trở thành một điểm đến hấp dẫn của người dân mua nhà.

Nguồn: Nha Dat Gia Lam : https://nhadatgialam.com/