admin
Tin tức 17/01/2024 92 Lượt xem

Ở Gia Lâm đầu tư đất nền ở đâu có cơ hội tăng giá lớn nhất ?

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản nhà đất gia lâm, những khu vực có cơ hội tăng giá đất lớn nhất ở Gia Lâm là: Dự đoán về thị trường nhà đất gia lâm năm 2024 ?

  • Khu vực Trâu Quỳ: Trâu Quỳ là trung tâm của huyện Gia Lâm, có vị trí thuận lợi, tiếp giáp với nhiều quận trung tâm của Hà Nội. Khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến đường sắt đô thị số 8. Đây là yếu tố thuận lợi để Trâu Quỳ phát triển kinh tế – xã hội, thu hút dân cư, từ đó dẫn đến nhu cầu về nhà ở, đất đai tăng cao.

  • Khu vực Kiêu Kỵ: Kiêu Kỵ là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của Gia Lâm. Khu vực này có nhiều khu đô thị lớn đang được triển khai, như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Ecopark,… Các khu đô thị này thu hút nhiều người dân và nhà đầu tư, góp phần làm tăng giá đất tại khu vực.

  • Khu vực Dương Xá: Dương Xá là một khu vực có tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Khu vực này có nhiều sông hồ, ao đầm, thuận lợi cho phát triển du lịch sinh thái. Ngoài ra, Dương Xá cũng có nhiều khu đô thị lớn đang được triển khai, như Ecopark, Vinhomes Ocean Park,… Đây cũng là những yếu tố thúc đẩy giá đất tại khu vực này tăng cao.

Ngoài ra, những khu vực có vị trí gần các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như tuyến đường sắt đô thị số 8, tuyến đường vành đai 3,5,… cũng có cơ hội tăng giá đất cao.

Nhà đầu tư cần lưu ý rằng, bất động sản là một kênh đầu tư có rủi ro cao, do đó cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền.